Trung tâm dạy tiếng Đức tại TP. Hồ Chí Minh

Vì chính sách chào đón sinh viên quốc tế đến du học Đức với chi phí 0 đồng nên nhu cầu học tiếng Đức để du học Đức tại các nước trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng rất phổ biến. Điều này dẫn đến việc có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Đức mọc lên. 

Tại thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), với việc có quá nhiều trung tâm tâm tiếng Đức như vậy, liệu bạn đã biết cách để lựa cho mình một nơi học tiếng Đức phù hợp và uy tin. Bài viết hôm nay Westfalia sẽ chia sẻ với bạn những tiêu chí để chọn một trung tâm dạy tiếng Đức ở TP. HCM chất lượng.

Các tiêu chí để lựa chọn một trung tâm dạy tiếng Đức ở TP. HCM uy tín, chất lượng

Đội ngũ nhân viên dạy tiếng Đức

Đây chính là tiêu chí quan trọng hàng đầu để bạn đánh giá được trung tâm đó tốt hay không. Trình độ của giáo viên sẽ quyết định đến chất lượng của trung tâm và đây cũng là bộ mặt của trung tâm. Chính vì thế, khi bắt đầu tìm hiểu một trung tâm nào đấy, bạn có thể lên các page và web của trung tâm để tìm hiểu về đội ngũ nhân viên cũng như giáo viên. Qua đó bạn cũng tìm hiểu được các thông tin về bằng cấp, trình độ tiếng Đức và số năm kinh nghiệm giảng dạy.

Thông thường, tại các trang web chính của trung tâm dạy tiếng Đức ở TP. HCM đều có profile của các giáo viên đang dạy ở trung tâm. Nếu bạn tìm mà không thấy điều này, hãy cẩn thận nhé! Vì đây có thể là một trung tâm lừa đảo đấy.

Ngoài ra, bạn cũng cần biết được giáo viên tại trung tâm có bằng cấp hay không. Thông thường, giáo viên tại trung tâm tiếng Đức phải có bằng đại học, cao đẳng chuyên ngành tiếng Đức hoặc từng du học tại Đức (nếu không phải là người Đức). Khi giáo viên có khả năng giảng dạy tốt, học viên sẽ tiếp thu và giúp học viên rút ngắn được thời gian học tập nhưng vẫn đạt được hiệu quả tốt.

Mức học phí học tiếng Đức

Học phí cũng là một tiêu chí mà chúng ta cần quan tâm đến. Dựa vào học phí của từng trung tâm, bạn hãy chọn nơi học tiếng Đức ở TP. HCM phù hợp cho bản thân mình.

Mỗi khóa học sẽ có mức học phí khác nhau. Chúng ta nên đánh giá mức học phí thông qua quá trình, giáo viên, số buổi và số giờ học. Từ đó, hãy so sánh với các trung tâm mà bạn tìm hiểu. Điều quan trọng bạn cần nhớ là không phải trung tâm nào học phí mắc thì bạn sẽ phù hợp đâu nhé!

Cơ sở vật chất tại trung tâm dạy tiếng Đức ở TP.HCM

Là một trung tâm dạy tiếng Đức uy tín và chất lượng, ít nhất thì cơ sở vật chất tại trung tâm đó phải khang trang một tí. Không hẳn quá đẹp nhưng phải sạch sẽ, sáng và gọn gàng, không gian thoáng đãng, rộng rãi. Đơn giản vì bạn học hiệu quả chỉ khi môi trường xung quanh bạn phải tốt.

Bên cạnh đó, số lượng học viên trong lớp tại trung tâm dạy tiếng Đức ở TP. HCM không được quá đông. Điều này nhằm tránh giáo viên bị sao nhoãng và không quan sát, theo dõi được hết các bạn học viên.

Trung tâm dạy tiếng Đức ở TP. HCM nhận được phản hồi từ học viên cũ

Đây cũng là một tiêu chí khá quan trọng. Tin mình đi, trước khi bạn bỏ tiền ra mua gì, làm gì, có phải bạn đều phải tìm hiểu và đọc reviews, feedbacks khách hàng không nào?

Những đánh giá của học viên cũ về trung tâm dạy tiếng Đức ở TP. HCM rất là quan trọng và có tầm ảnh hưởng lớn đến những ai đang đi tìm nơi học tiếng Đức. Chúng có chức năng giúp bạn có cái nhìn bao quát và tổng thể về trung tâm đó.

Bạn có thể đọc review, feedback tại các fanpage của trung tâm, hoặc trên các group về tiếng Đức.

Các chính sách của nơi dạy tiếng Đức ở TP. HCM

Bạn cần tìm những trung tâm dạy tiếng Đức ở TP. HCM có những chính sách chăm sóc và hỗ trợ học viên tốt để trúng “tiền mất tật mang”. Điều này bạn có thể thấy được thoongq ua chính sách hỗ trợ trước, trong và sau quá trình học như: tài liệu trước khóa học; thường xuyên quan tâm, thăm hỏi học viên trong quá trình học’ cung cấp tài liệu nâng cao; theo dõi vấn đề làm bài về nhà; giúp đỡ và giải đáp các thắc mắc của học viên; ôn và luyện thi tiếng Đức nếu có; hỗ trợ học phỏng vấn…

Bên cạnh đó, bạn cần tìm cho mình một trung tâm dạy tiếng Đức ở TP. HCM có dịch vụ hỗ trợ học viên xin visa. Như vậy sẽ tiện hơn cho bạn vì đường nào sau khi học xong, bạn cũng sẽ quan tâm đến vấn đề xin visa mà đúng không?

Trung tâm dạy tiếng Đức ở TP. HCM uy tín, chất lượng

Westfalia là một trong những doanh nghiệp Việt Nam có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức và hỗ trợ, tư vấn du học đại học, du học nghề, hướng nghiệp việc làm chuyên môn tại CHLB Đức.

Ngoài sự chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên, giáo viên có chất lượng, Westfalia còn nổi tiếng về chương trình học cũng như phong cách giảng dạy sáng tạo, luôn đổi mới và hiện đại giúp học viên đạt hiệu quả cao trong quá trình.

Hơn thế nữa, Westfalia còn thường xuyên tổ chức những chương trình ngoại khóa, hoạt động cộng đồng để các học viên thư giãn sau những lúc học căng thẳng. Bên cạnh đó, mục đích của các buổi dã ngoại là giúp cho các bạn học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Đức, tạo sao nhanh nhạy trong khi nói tiếng Đức và tiếp thêm niềm đam mê với tiếng Đức.

Vì vậy, nếu có nhu cầu học tiếng Đức ở TP. HCM, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Westfalia, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí về các khóa học cũng như các thông tin về du học nhé!

Nguồn: Westfalia.vnShare:

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Liên Quan