10 ngành nghề phổ biến nhất ở Đức

Du Học Đức Westfalia

🔄Đức chắc chắn không thiếu⏩ các ngành nghề đào tạo🔄

Cho dù là các công việc xã hội, thương mại, y tế, thủ công... - mỗi người đi học sẽ tìm được công việc phù hợp. Nhưng đào tạo nào là phổ biến nhất? Trong đó ngành nào được học nghề nhiều nhất mỗi năm? Chúng tôi đã chọn cho bạn mười ngành nghề trong đó hợp đồng đào tạo mới thường xuyên được ho àn thành hàng năm. Đã đi trước: Đi đầu là các ngành nghề thương mại, là ngành mạnh nhất trong bảng xếp hạng Top 10 của chúng tôi.

10 ngành nghề phổ biến nhất ở Đức
10 ngành nghề phổ biến nhất ở Đức

1. Nghề văn phòng


Ngành tiên phong trong số các nghề đào tạo phổ biến nhất ở Đức là văn phòng. Mỗi năm có hơn 28.000 sinh viên bắt đầu giáo dục kinh doanh.  Quản lý văn phòng là người liên lạc cho tất cả các vấn đề liên quan đến tổ chức và quản trị thương mại của các công ty. Trong khóa đào tạo của bạn, bạn sẽ thực hiện việc trao đổi thư, lên lịch hẹn, viết hóa đơn và theo dõi các giao dịch thanh toán. Ví dụ: nếu bạn là nhân viên quản trị kinh doanh trong khu vực công, bạn sẽ giúp công dân thực hiện quy trình đăng ký và giúp thiết lập ngân sách và kế hoạch kinh doanh.

2. Nghề thương mại ( kinh doanh nhỏ )


Học nghề thương mại cũng chiếm vị trí thứ hai trong các ngành nghề phổ biến nhất ở Đức. Người bán lẻ bảo đảm danh hiệu người chiến thắng với hơn 25.000 người học nghề mới mỗi năm. Là một thương gia bán lẻ, bạn có trong tay hậu trường - ví dụ, khi bạn phải lên kế hoạch mua hàng, đặt hàng mới hoặc nhận giao hàng. Ngoài ra, bạn tiến hành phân tích thị trường và lập kế hoạch dựa trên những sản phẩm nào sẽ được đưa vào phạm vi. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn cũng không được tìm thấy trong phòng trưng bày, để tư vấn cho khách hàng và lấp đầy các kệ hấp dẫn.

3. Nghề nhân viên bán hàng


Hơn 23.000 người mới tham gia được đào tạo như một nhân viên bán hàng mỗi năm và do đó chiếm vị trí thứ 3 trong các ngành nghề đào tạo hàng đầu. Cho dù quần áo, đồ điện tử hay thực phẩm - như một người học việc, nó nằm trong tay bạn để mang hàng hóa đến cho nam hay nữ. Chủ yếu là bạn tiến hành bán hàng và tư vấn thảo luận với khách hàng. Theo đúng phương châm "Khách hàng là thượng đế", lịch sự trong nghề này là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, bạn quan tâm đến việc nhận hàng hóa về việc định giá cho đến việc thanh toán cho một quy trình suôn sẻ. Kiểm soát chất lượng thường xuyên cũng là một vấn đề khi nói đến nghề nghiệp của người bán hàng.

4. Nghề y tá - điều dưỡng viên chăm sóc


Điều quan trọng với bạn là hỗ trợ người già khó khăn trong cuộc sống hàng ngày? Sau đó, bạn cảm thấy như nhiều người trẻ khác, với các hợp đồng đào tạo mới được ký kết, đảm bảo rằng đào tạo cho các y tá lão khoa đã đứng ở vị trí thứ 4 trong số các nghề phổ biến nhất ở Đức. Trong công việc của bạn, bạn giúp người cao niên chăm sóc cơ thể, mặc quần áo và ăn uống. Đó cũng là nhiệm vụ của bạn để thực hiện các hoạt động trị liệu và điều dưỡng y tế. Đối với điều này, bạn thay đổi hiệp hội và quản lý thuốc sau khi hướng dẫn y tế.

5. Nghề cơ điện tử ô tô


Để kiếm tiền của mình bằng cách bắt vít xe? Mỗi năm, hơn 21.000 người học việc mới trong ngành cơ điện tử ô tô nghĩ về họ - và điều đó đưa chúng ta đến vị trí thứ 5 của chúng ta. Nhưng cơ điện tử ô tô không giống như cơ điện tử ô tô: Trong học nghề của bạn, bạn chọn một trong năm trọng tâm chính , Bất kể công nghệ thân xe, công nghệ xe máy, công nghệ xe thương mại, công nghệ xe khách hay hệ thống và công nghệ điện áp cao - sự khéo léo và hiểu biết kỹ thuật là không thể thiếu. Là một kỹ sư cơ điện tử xe, bạn kiểm tra các hệ thống kỹ thuật xe, tiến hành sửa chữa và trang bị cho xe các thiết bị và phụ kiện bổ sung.

6. Nghề nhân viên bán hàng trực tuyến


Ở vị trí thứ 6 của đào tạo, mà hàng năm thường giành được nhiều giải nhất, là đào tạo như một thư ký công nghiệp hoặc thư ký công nghiệp. Các học viên trong ngành này đảm nhận các quy trình kinh doanh trong các công ty: Cung cấp nào là tốt nhất? Những chiến lược tiếp thị nào công ty nên theo đuổi? Nhu cầu về nhân viên là gì và cách tốt nhất để kích thích nền kinh tế là gì? Là một nhân viên công nghiệp, bạn làm việc trong quản lý vật liệu, bán hàng, tiếp thị, nhân sự, tài chính và kế toán - một nhân viên đa tài và do đó không thể thiếu cho mọi công ty.

7. Nghề trợ lý y tế


Trợ lý y tế là cánh tay phải của các bác sĩ - không có họ, sẽ không có gì hiệu quả! Hơn 15.000 nhân viên cơ sở biết điều này, những người đưa sự nghiệp của họ mỗi năm đến văn phòng bác sĩ. Là một thực tập sinh, bạn hỗ trợ bác sĩ điều trị bằng cách chuẩn bị ống tiêm hoặc tạo băng. Bạn làm rõ bệnh nhân về điều trị và thực hiện các nhiệm vụ trong phòng thí nghiệm. Các hoạt động tổ chức-hành chính cũng đang chờ bạn trong giáo dục của bạn. Bạn tạo hồ sơ bệnh nhân, quy trình điều trị tài liệu, giải quyết các tài khoản và tổ chức thực hành bằng cách chỉ định các cuộc hẹn.

8. Nghề buôn bán


Ở vị trí thứ 8 của các ngành nghề, phổ biến nhất ở Đức, thương gia đã làm cho nó trong bán buôn và ngoại thương. Hơn 14.000 thanh niên mỗi năm hoàn thành khóa đào tạo sau đại học về bán buôn và ngoại thương. Nếu bạn tự tính, bạn sẽ liên hệ với các nhà sản xuất hàng hóa để đào tạo mua hàng hóa và dịch vụ - sau đó bạn bán lại cho các công ty thủ công, thương mại và công nghiệp. Để bạn không phạm sai lầm khi chọn nhà sản xuất, trước tiên bạn so sánh các đề nghị khác nhau về các điều khoản của họ.

9. Nghề điện tử


Các kỹ sư điện tử cài đặt hệ thống điện, vận hành chúng và bảo trì chúng. Bạn cũng muốn điều đó chứ? Sau đó, trước tiên bạn nên quyết định về một lĩnh vực ứng dụng, bởi vì có các khóa đào tạo khác nhau trong lĩnh vực điện tử. Năng lượng và công nghệ xây dựng, hệ thống xây dựng và cơ sở hạ tầng, công nghệ tự động hóa, thiết bị và hệ thống hoặc ít nhất là máy móc và công nghệ ổ đĩa? Nếu bạn ít quan tâm đến các lĩnh vực này, hãy lựa chọn công nghệ thông tin và viễn thông, điện tử hệ thống CNTT, kỹ thuật công nghiệp hoặc công nghệ thông tin và hệ thống. Mỗi năm có hơn 13.000 thanh niên bắt đầu đào tạo nghề như kỹ thuật viên điện tử.

10. Nghề trợ lý nha khoa


Nếu bạn muốn làm mọi người mỉm cười, bạn cảm thấy như hơn 12.000 thực tập sinh mới khác. Trợ lý nha khoa ở vị trí thứ 10 trong đào tạo, được hoàn thành nhiều nhất mỗi năm. Trong công việc này, bạn hỗ trợ các nha sĩ điều trị bằng cách cung cấp cho họ các công cụ cần thiết, chuẩn bị trám và ấn tượng cho răng giả và chụp X-quang. Bệnh nhân giải thích các biện pháp phòng ngừa vệ sinh răng miệng. Trong thực tế, bạn cũng thực hiện việc trao đổi thư từ với các công ty bảo hiểm y tế và kiểm soát các khoản thanh toán đến.


Du Học Đức Westfalia

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Hình ảnh, bài viết hoặc video trên trang web này đôi khi đến từ nhiều nguồn phương tiện khác. Bản quyền được tổ chức đầy đủ bởi các nguồn. Nếu có vấn đề liên quan đến điều này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ở đây. ở đây.
Bài Viết Liên Quan
Disqus Comments
© Copyright 2017 DU HỌC ĐỨC - All Rights Reserved - Created By BLAGIOKE & Best free blogger templates