NĂM LÝ DO DU HỌC ĐỨC

Đức là một trong 4 quốc gia điểm đến phổ biến nhất dành cho sinh viên quốc tế. 

Hơn mười 13% sinh viên tại các trường đại học Đức đến từ khắp nơi trên thế giới vào năm 2018, giống như bạn. Đức là một nơi hấp dẫn để học tập và bằng đại học của Đức được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá cao.

1. CHẤT LƯỢNG HỌC TẬP HẠNG NHẤT

Các trường đại học Đức cung cấp cho bạn một phương pháp, quy trình tuyệt vời về giảng dạy và nghiên cứu thuộc hàng tốt nhất thế giới. Bạn đang được đào tạo từ một nơi đào tạo nổi tiếng thế giới sẽ cung cấp cho bạn cơ hội việc làm tuyệt vời trên toàn thế giới.

2. ĐA DẠNG

Phạm vi các khóa học được cung cấp tại các trường đại học Đức là rất lớn và mang đến cho bạn cơ hội để tập trung vào chuyên gia mà bạn muốn. Một loạt các chương trình quốc tế cũng như các chương trình liên ngành cho phép bạn chuyên môn hóa.

Khám phá vẻ đẹp và sự đa dạng của Đức ngoài việc học tập! Nếu bạn không phải học để học, có vô số cách để hiểu rõ hơn về đất nước du học của bạn, ví dụ như đến thăm bảo tàng, rạp chiếu phim, nhà hát, gặp gỡ bạn bè, ngồi trong vườn bia, đi dạo trên bãi biển, bơi trong hồ, trên núi leo lên hoặc khám phá một lâu đài cổ. 

3. ĐỊNH HƯỚNG THỰC HÀNH

Tại các trường đại học Đức, bạn sẽ tìm thấy những đề nghị khoa học tuyệt vời, tại các trường đại học khoa học ứng dụng hấp dẫn cơ hội học tập thực tế. Trong nhiều chương trình nghiên cứu, lý thuyết và thực hành được liên kết chặt chẽ với nhau, trong số những thứ khác vì nhiều trường đại học làm việc trực tiếp với các công ty. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn nhiều để bắt đầu sự nghiệp sau này.

4. PHÁT HUY TIỀM NĂNG

Đức phát huy tiềm năng của bạn. Tại đây bạn có thể phát huy khả năng trí tuệ và tài năng cá nhân của mình một cách tự do và tích lũy đến mức tối đa. Quyết tâm, động lực và sự cống hiến mở ra nhiều cánh cửa cho bạn, nếu bạn muốn làm điều gì đó thực sự tuyệt vời - trong quá trình học, nhưng cũng sau đó.

5. AN TOÀN

Đức là một quốc gia an toàn, ngay cả trong so sánh quốc tế. Bạn có thể di chuyển tự do ở đây - dù ở thành phố, nông thôn, ngày hay đêm. Ngay cả với sự ổn định kinh tế và chính trị, Đức cung cấp khuôn khổ lý tưởng cho các nghiên cứu của bạn.


Share:

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Liên Quan