Học Tiếng Đức

HỌC TIẾNG ĐỨC

1. Tại sao nên học tiếng Đức?

Dù bạn có kế hoạch gì cho tương lai, với kỹ năng ngôn ngữ tiếng Đức, bạn sẽ tạo ra những khả năng vô tận. Học tiếng Đức có nghĩa là có được các kỹ năng có thể cải thiện chất lượng cuộc sống chuyên nghiệp và cá nhân của bạn: 

Xem thêm >>> Năm lý do chọn du học Đức

10 lý do bạn nên học tiếng Đức 


Trong kinh doanh: giao tiếp bằng tiếng Đức với các đối tác kinh doanh nói tiếng Đức của bạn dẫn đến các mối quan hệ kinh doanh tốt hơn và do đó có cơ hội tốt hơn để giao tiếp hiệu quả - và do đó thành công. 

Cơ hội nghề nghiệp toàn cầu: Với kỹ năng ngôn ngữ tiếng Đức, bạn cải thiện cơ hội nghề nghiệp của mình với các công ty Đức ở nước bạn và các quốc gia khác. Kiến thức tốt về tiếng Đức giúp bạn trở thành một nhân viên làm việc hiệu quả cho một nhà tuyển dụng có mối quan hệ kinh doanh toàn cầu. 

Quản lý du lịch và khách sạn: Khách du lịch từ các quốc gia nói tiếng Đức đi du lịch rất nhiều, họ dành nhiều tiền cho kỳ nghỉ hơn so với khách du lịch từ các quốc gia khác. Họ thích được nuông chiều bởi các nhân viên nói tiếng Đức và hướng dẫn viên du lịch nói tiếng Đức. 

Khoa học và nghiên cứu: Tiếng Đức là ngôn ngữ quan trọng thứ hai của khoa học. Với sự đóng góp cho nghiên cứu và phát triển, Đức đứng thứ ba trên thế giới và trao các khoản tài trợ nghiên cứu cho các nhà khoa học nước ngoài. 

Communication: Sự phát triển trong lĩnh vực truyền thông, công nghệ thông tin và truyền thông đòi hỏi giao tiếp đa ngôn ngữ. Một số trang web quan trọng bằng tiếng Đức. Với việc sản xuất sách mới hàng năm, Đức đứng thứ sáu trong số 87 quốc gia trên thế giới, sau Ấn Độ, Anh, Mỹ, Trung Quốc và Nga. Do đó kiến ​​thức về tiếng Đức của bạn sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều hơn với thông tin. 

Hiểu biết về văn hóa: Học tiếng Đức có nghĩa là hiểu biết sâu sắc về cuộc sống, mong muốn và ước mơ của mọi người ở các quốc gia nói tiếng Đức với xã hội đa văn hóa của họ. 

Travel: Làm sâu sắc hơn trải nghiệm du lịch của bạn với kiến ​​thức về tiếng Đức không chỉ ở các nước nói tiếng Đức, mà còn ở các nước châu Âu khác, đặc biệt là ở Đông Âu. 

Thưởng thức văn học, âm nhạc, nghệ thuật và triết học: Tiếng Đức là ngôn ngữ của Goethe, Kafka, Mozart, Bach và Beethoven. Làm sâu sắc thêm sự thích thú khi đọc và / hoặc nghe các tác phẩm của họ bằng ngôn ngữ gốc của họ. 

Chương trình trao đổi: Có các thỏa thuận trao đổi sinh viên và sinh viên giữa Đức và nhiều quốc gia trên thế giới. 

Học tập và làm việc tại Đức: Đức trao một số lượng lớn học bổng để học tập tại Đức. Có thị thực làm việc đặc biệt cho người nước ngoài trẻ tuổi, và đối với một số ngành nghề nhất định có điều kiện đặc biệt cho giấy phép lao động.


Xem thêm >>>10 bước học tập tại Đức

2. Học tiếng Đức ở đâu ?

Học tiếng online

+ Học tiếng Đức trên App
+ Học tiếng Đức trên các kênh Youtube
+ Học tiếng Đức qua các trang Website dạy tiếng Đức online
+ Học tiếng Đức qua giáo viên dạy online

Học tiếng Đức qua trung tâm, trường học dạy tiếng Đức

+ Các trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại Hà Nội
+ Các trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh
+ Các trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại Đà Nẵng

Học tiếng đức qua tài liệu , sách dạy học tiếng Đức ( tự học tiếng Đức )

3. Tại sao tiếng Đức lại quan trọng đến vậy ?

Tiếng Đức đã trở thành một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất trên toàn thế giới. Đây là những lý do tại sao những người không phải người bản xứ nên học tiếng Đức.
"Trong thị trường lao động toàn cầu hóa của Đức, ngày càng có nhiều người trẻ học tiếng Đức để học hoặc làm việc ở Đức." (Dw.de)
Điều này chỉ được nhấn mạnh trong cuộc khảo sát được công bố gần đây về ngoại ngữ. Do đó, OISE Heidelberg rất quan trọng đối với người kinh doanh. Các khóa học của chúng tôi đã được thiết kế đặc biệt cho nhiều ngành công nghiệp, như ngành du lịch, khách sạn và xây dựng, để mỗi người tham gia có thể đạt được tiến bộ lớn trong một thời gian ngắn.

Có nhiều lý do tốt để học tiếng Đức: 


  • Ngoài tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Trung Quốc, tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất trên thế giới 
  • Đức có nền kinh tế phát triển mạnh và là đối tác thương mại quan trọng trên thị trường thế giới 
  • Đức mang đến cơ hội kinh doanh và nghề nghiệp tốt cho doanh nhân 
  • Theo một khảo sát được thực hiện vào năm 2015, hơn 15,4 triệu người trên thế giới học tiếng Đức 
  • Hơn 100 triệu người trên thế giới nói tiếng Đức 
  • Tiếng Đức là một trong 10 ngôn ngữ được nói nhiều nhất trên thế giới 
  • Tiếng Đức là ngoại ngữ được tiếp thị rộng rãi thứ ba trên thế giới 
  • Đức không chỉ là một cường quốc kinh tế, mà còn là nơi học tập quốc tế tuyệt vời
Tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ hàng đầu trong khoa học. Nó có thể rất đáng giá để tham gia với các nhà khoa học, nghệ sĩ và nhà soạn nhạc bằng ngôn ngữ riêng của họ. Tiếng Đức, ví dụ, ngôn ngữ của Goethe, Mozart, Freud và Luther. Một số người đoạt giải Nobel đến từ Đức. Đây là cường quốc kinh tế lớn nhất của EU và lớn thứ ba trên thế giới. Các công ty như BASF và Mercedes Benz là những nhân vật tiêu biểu cho các công ty có ảnh hưởng nhất. Bằng cách mở rộng EU, Đức hiện đang ở trung tâm của châu Âu. 

Xem thêm >>Vì sao du học Đức là lựa chọn đúng đắn

Ngày càng có nhiều người trên khắp thế giới đang thấy rằng mang lại cho họ một lợi thế lớn trong sơ yếu lý lịch của họ có nghĩa là họ có thể nói tiếng Đức. Những người ra nước ngoài và nói một số ngôn ngữ thường có cơ hội nhận được một công việc linh hoạt hơn. Tiếng Đức tốt giúp trong công việc, nếu một người được thuê bởi một công ty quốc tế và có quan hệ kinh doanh với Đức

>>>Đây là tất cả những lý do tốt để học tiếng Đức!Share:

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Liên Quan