NHỮNG LÝ DO NÊN HỌC TIẾNG ĐỨC

Những triển vọng nào đang chờ đợi bạn sau khi học tiếng Đức?

Bạn muốn biết những triển vọng nào đang chờ đợi bạn sau khi học tiếng Đức và tại sao tiếng Đức ngày nay nó là một ngoại ngữ rất quan trọng, ngày càng nhiều người trẻ bắt đầu nghiên cứu, học tiếng Đức?

Vì vậy, bài viết này sẽ làm sáng tỏ vẫn đề này cho bạn!

Tiếng Đức, cùng với tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý và tiếng Pháp, là một trong những ngôn ngữ châu Âu nổi tiếng và phổ biến nhất trong thời đại chúng ta. 100 triệu người dùng tiếng Đức là người bản địa, sống ở Cộng hòa Liên bang Đức, Áo, Bỉ, Thụy Sĩ, Luxembourg và Liechtenstein.

Vì vậy, chúng tôi trình bày cho bạn quan điểm TOP-5 lý do bạn nên học tiếng Đức:

1> Hơn 16,5 triệu người ở các khu vực khác nhau trên toàn cầu học tiếng Đức như một ngôn ngữ nước ngoài, vì đó là ngôn ngữ của kinh tế, khoa học và văn hóa. Tiếng Đức, cũng như tiếng Anh, là một ngôn ngữ phổ biến trong thế giới hiện đại. Ngày nay, tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất trên thế giới, một ngôn ngữ liên kết nhiều ngành văn hóa và khoa học. Đây là ngôn ngữ của giao tiếp quốc tế và kinh doanh.

2> Bất cứ ai biết tiếng Đức đều có thể giao tiếp với 101 triệu người từ khắp nơi trên thế giới.

3> Kiến thức về ngoại ngữ này làm tăng cơ hội trong thị trường lao động, vì nó là một điểm cộng bổ sung khi xem xét ứng cử viên của bạn cho một nghề nghiệp mơ ước.

4> Với một người giỏi tiếng Đức, bạn có cơ hội học tập tại Đức. Chính phủ Đức và người Đức rất quan tâm đến việc giúp đỡ sinh viên nước ngoài học tập tại Đức và quan tâm đến văn hóa Đức. Ngoài đào tạo miễn phí, còn có nhiều khoản tài trợ và học bổng cho người nước ngoài.

5> Di sản văn hóa của Đức và Áo nổi tiếng trên toàn thế giới. Tiếng Đức là ngôn ngữ của các nhà thơ và nhà tư tưởng. Nó sẽ giúp bạn làm quen với văn hóa mới và tìm hiểu về các tính năng đầu tay của nó. Bạn sẽ có thể đọc tiểu thuyết của Hê-bơ-rơ, Remarque, Brecht và Andy, không kể đến Goethe và Schiller, trong bản gốc.

Ngôn ngữ Đức rất đa dạng và nguyên bản, giống như tất cả văn hóa Đức. Học tiếng Đức tốt có nghĩa là phải truyền tải và nhấn mạnh các tính năng và linh hồn của cả Đức và quốc gia Đức không chỉ là học mình ngôn ngữ. Văn hóa và sáng tạo của xã hội nói tiếng Đức để lại dấu ấn của họ trong âm nhạc, điện ảnh, nhà hát, kiến ​​trúc. Đóng góp lớn cho sự phát triển của nghệ thuật, hội họa, điện ảnh và các hình thức hoạt động sáng tạo khác của con người. Tất cả điều này chúng song hành cùng nhau, nhắc nhở chúng ta phải học thành thạo ngoại ngữ phổ biến này.

Đối với việc học của mỗi người , nhiều người tự hỏi: "Học tiếng Đức có khó không?", "Mọi thứ sẽ đến với tôi bằng cách học ngoại ngữ này chứ?" Câu trả lời chỉ có một: nếu bạn có mong muốn học, thì mọi thứ là hoàn toàn cần thiết. Tiếng Đức, Nó không đáng sợ như mọi người nghĩ. Tiếng Đức rất dễ hiểu bằng cách nghe: quy tắc " nghe và viết thật nhiều" trong hầu hết các trường hợp hoạt động thường ngày ( chào hỏi , giao tiếp cơ bản, các đoạn hội thoại ngắn....). Điều chính là người học phải có quyết tâm và không lười biếng và vượt qua chính mình.

Hãy cố gắng yêu ngôn ngữ này và nó chắc chắn sẽ trả lời bạn có đi có lại!
Share:

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Liên Quan