BERLIN - MUNICH LÀ HAI THÀNH PHỐ TỐT NHẤT DÀNH CHO SINH VIÊN

BerlinMunich là những thành phố tốt nhất của Đức dành cho sinh viên

Trong Bảng xếp hạng thành phố sinh viên QS 2016 (QS Student Cities Ranking 2016) , trong số 75 thành phố nổi tiếng cạnh tranh - bao gồm London, Paris, Tokyo và Hồng Kông - hai thành phố của Đức đã đứng đầu bao gồm : Berlin và Munich.

Berlin

Berlin, cung cấp một môi trường học tập ấn tượng cho cả sinh viên trong nước và quốc tế, được xếp thứ 9 trong danh sách.
Trong một bảng xếp hạng gần đây được công bố bởi QS World University Rankings for year 2015/2016 , Berlin’s Freie Universität đã được xếp thứ 5 trong danh sách, trong khi Humboldt Universität là vị trí thứ 6 - thu hút ấn tượng đối với sinh viên trong nước và quốc tế đến 2 thành phố này.
Các yếu tố khác được coi là tạo ra sự khác biệt trong quá trình phân tích là những lợi thế xã hội và môi trường được cung cấp bởi các thành phố được xếp hạng. Chi phí sinh hoạt thấp của Berlin cũng như ảnh hưởng văn hóa và nghệ thuật của nó đã đạt được thứ hạng thuận lợi này.
Mặc dù thực tế rằng Berlin là thành phố thủ đô của Đức, đây vẫn là thành phố ít tốn kém nhất trong số nhiều quốc gia khác - ở Đức và nước ngoài. Khi so sánh với các thành phố đô thị khác, như: New YorkLondon - Berlin rẻ hơn 30%.
Một trung tâm cho sự sáng tạo, Berlin tự phục hồi chính mình, nơi những người yêu nghệ thuật tìm thấy thiên đường trên trái đất!

Munich

Một sự khác biệt hấp dẫn giữa Munich và Berlin là cái trước đắt hơn một chút so với cái sau! Mặc dù, nhìn chung, Đức không phải là một quốc gia đắt đỏ, nhưng yếu tố này đã góp phần đưa Munich vào vị trí thứ 11 trong danh sách, tụt lại phía sau Berlin.
Thủ đô của Bavaria được ca ngợi vì vẻ đẹp truyền thống và hoàng gia cũng như các trường đại học tốt nhất ở Đức.
st trường đại học trên bảng xếp hạng được công bố bởi QS World University Rankings for year 2015/2016  là Munich’s Technische Universität, trong khi đó Ludwig-Maximilians-Universität  được đặt ở vị trí thứ 3 . Và hai trường học này, đóng góp chủ yếu vào một môi trường học tập tuyệt vời tại thành phố nổi tiếng thế giới Oktoberfest - lễ hội bia hàng năm quy tụ hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới để ăn mừng trong gần một tháng.
Mặc dù, không nổi tiếng như Berlin về cuộc sống về đêm và tiên phong, ở Munich vẫn có những văn hóa ấn tượng cho tất cả mọi người khám phá và thưởng thức.


Share:

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Liên Quan