MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIÊU BIỂU Ở ĐỨC

1. Technical University of Munich

Tổng quan

Technische Universität München (TUM) nằm tại Munich, Đức là một trong những trường đại học hàng đầu châu Âu với hơn 165 chương trình lấy bằng thuộc 13 khoa. Các lĩnh vực giảng dạy bao gồm Thông tin, Tóa học, Vật lý, Kiến trúc, Khoa học Đời sống, Quản lý, Y Dược, Khoa học Y tế, Kỹ sư Môi trường và Kỹ sư Máy tính

2. Johannes Gutenberg University Mainz

Tổng quan

Với hơn 33.000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia, Johannes Gutenberg University Mainz (JGU), được thành lập vào năm 1477, là một trong những trường Đại học lớn nhất Đức. JGU kết hợp hầu hết mọi khoa, ngành vào dưới cùng một trường bao gồm Trường Âm nhạc, Trung tâm Y tế Trường Đại học Mainz và Học viện Nghệ thuật Mainz. Trường cung cấp 75 ngành học và 242 khóa học bao gồm 106 khóa Cử nhân và 116 khóa thạc sỹ.

3. RWTH Aachen Universuty

Tổng quan

Trường Đại học RWTH Aachen là một cơ sở giáo dục nằm tại Đức, có 9 khoa, 260 viện nghiên cứu và 9 trung tâm nghiên cứu hợp tác. Với hơn 100 khóa học, RWTH Aachen giảng dạy nhiều lĩnh vực bao gồm Khoa học Kỹ thuật, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Địa lý, Kinh doanh và Kinh tế, và Nhân văn.

4. Berlin International University of Applied Sciences

Tổng quan

Quốc tế Berlin - Đại học Khoa học Ứng dụng là một phần của mạng lưới toàn cầu cho phép sinh viên đi du lịch và theo đuổi việc học ở các địa điểm khác nhau. Thêm vào đó, trường đại học được hưởng lợi từ một số lượng lớn các hợp tác với các trường đại học trên toàn cầu. Học tập tại Quốc tế Berlin - Đại học Khoa học Ứng dụng mang đến cho sinh viên cơ hội học tập ở nước ngoài và cũng cung cấp trải nghiệm học tập quốc tế hóa, chuẩn bị cho họ sự nghiệp trong môi trường làm việc toàn cầu hóa. Đây là nhà của sinh viên từ 66 quốc gia.

5. University of Freiburg

Tổng quan

Trường Đại học Freiburg, được thành lập năm 1457, là cơ sở giáo dục đặt tại Freiburg, Đức. Trường cung cấp 180 chương trình lấy bằng thuộc 11 khoa, ở cả hai bậc đại học và sau đại học. Trường giảng dạy các ngành thuộc các lĩnh vực Khoa học Tự nhiên và Kỹ thuật, Nhân Văn, Luật, Y Dược, Thần học. Hiện nay, trường có khoảng 24.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia theo học.Share:

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Liên Quan